วิธีเลือกไฟหน้ารถยนต์ LED ที่ดีที่สุด

ในทุกวันนี้ มีหลอดไฟหน้ารถยนต์ LED มากมายในตลาด แต่ทว่า การเลือกชิ้นที่ถูกต้องก็ง่ายนิดเดียว หากคุณเข้าใจว่าสิ่งไหนสำคัญสำหรับคุณ

HID vs. LED: ไฟหน้า LED ดีกว่าไฟหน้า HID หรือไม่?

การเปลี่ยนไฟหน้ารถเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้รถของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยรถยนต์ส่วนใหญ่ที่ผลิตขึ้นมาใหม่จากโรงงานในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาจะมาพร้อมกับไฟหน้าแบบฮาโลเจน ซึ่งไฟหน้าแบบฮาโลเจนเป็นไฟหน้าที่มีราคาถูกที่สุด ดังนั้นมันจึงถูกนำมาใช้งานอย่างแพร่หลาย แต่ปัจจุบันนี้เทคโนโลยีไฟหน้ามีการพัฒนามากยิ่งขึ้น ทำให้มีการใช้ไฟหน้าแบบอื่นที่มีประสิทธิภาพมากกว่าไฟหน้าแบบฮาโลเจน

แถบแสง LED แบบออฟโรด: ตรงหรือโค้งดีกว่ากัน

เมื่อพูดถึงการขับแบบออฟโรดแล้ว มันมีบางอย่างเป็นสิ่งที่จำเป็น ซึ่งแถบแสงก็เป็นหนึ่งในนั้น หากคุณกำลังมองหาวิธีในการอัพเกรดรถของคุณ แถบแสงเป็นการเริ่มต้นที่ดี วัตถุประสงค์หลักของแถบแสงคือเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมีการเดินทางที่ปลอดภัย แถบแสงจะช่วยให้รถยนต์ของคุณมีความสว่างมากขึ้นบนท้องถนนมากกว่าไฟแบบออฟโรดประเภทอื่น ๆ ในขณะที่ให้การอัพเกรดที่ดีกับภายนอก

คู่มือไฟหน้ารถฉบับสมบูรณ์

เวลาที่ขับรถตอนกลางคืน คุณเคยสังเกตเห็นว่ารถที่วิ่งสวนมานั้นมีไฟหน้าออกสีฟ้าๆ แล้วนึกสงสัยว่าต้องทำอย่างไรรถของคุณถึงจะมีไฟหน้าแบบนั้นได้บ้างไหม? ปัจจุบันชนิดของไฟหน้ารถที่นิยมใช้มากที่สุดยังคงเป็นไฟหน้าฮาโลเจน แต่ก็เริ่มกลายเป็นของเก่าไปเมื่อมีเทคโนโลยีใหม่เข้ามา ไม่ว่าจะป็น HID LED และ LASER ที่สุดแสนจะล้ำสมัย

...
...

BLOG

ไฟ PROJECTOR BI XENON รถยนต์และมอเตอร์ไซต์

Tel : 081-444-1123

“10 สาขาของเราพร้อมให้บริการคุณ”

TTAUTO XENON ศูนย์บริการด้านไฟเเต่งรถยนต์, ไฟซีนอน, ไฟหน้าโปรเจคเตอร์

ถนน วัฒนธรรม แขวง ห้วยขวาง 
เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

เปิด 10.30-21.00

099-782-6391

Follow US

TTAUTO XENON ศูนย์บริการด้านไฟเเต่งรถยนต์, ไฟซีนอน, ไฟหน้าโปรเจคเตอร์

Copyright © 2019 TT AUTO XENON All Rights Reserved

DESIGN  by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

เปิด 10.30-21.00

081-4441123