แถบแสง LED แบบออฟโรด: ตรงหรือโค้งดีกว่ากัน

เมื่อพูดถึงการขับแบบออฟโรดแล้ว มันมีบางอย่างเป็นสิ่งที่จำเป็น ซึ่งแถบแสงก็เป็นหนึ่งในนั้น หากคุณกำลังมองหาวิธีในการอัพเกรดรถของคุณ แถบแสงเป็นการเริ่มต้นที่ดี วัตถุประสงค์หลักของแถบแสงคือเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมีการเดินทางที่ปลอดภัย แถบแสงจะช่วยให้รถยนต์ของคุณมีความสว่างมากขึ้นบนท้องถนนมากกว่าไฟแบบออฟโรดประเภทอื่น ๆ ในขณะที่ให้การอัพเกรดที่ดีกับภายนอก

คู่มือไฟหน้ารถฉบับสมบูรณ์

เวลาที่ขับรถตอนกลางคืน คุณเคยสังเกตเห็นว่ารถที่วิ่งสวนมานั้นมีไฟหน้าออกสีฟ้าๆ แล้วนึกสงสัยว่าต้องทำอย่างไรรถของคุณถึงจะมีไฟหน้าแบบนั้นได้บ้างไหม? ปัจจุบันชนิดของไฟหน้ารถที่นิยมใช้มากที่สุดยังคงเป็นไฟหน้าฮาโลเจน แต่ก็เริ่มกลายเป็นของเก่าไปเมื่อมีเทคโนโลยีใหม่เข้ามา ไม่ว่าจะป็น HID LED และ LASER ที่สุดแสนจะล้ำสมัย

Angel Eyes vs Devil Eyes

Angel Eyes vs Devil Eyes

ณ ปัจจุบันนี้ มีไฟติดรถยนต์รุ่นใหม่ปรากฏขึ้นมามากมาย มีผู้ขับขี่มากมายที่ไม่พอใจกับแสงไฟติดรถยนต์รุ่นต้นแบบ ดังนั้นพวกเขาจึงเลือกที่จะปรับเปลี่ยนบางอย่าง ผู้คนส่วนใหญ่เลือกที่จะใช้ หลอดHID หรือ หลอด LED แทนหลอดไฟรุ่นดั้งเดิม แต่ยังคงมีบางคนที่จะชอบปรับเปลี่ยนหลอดไฟติดรถยนต์ เป็นแบบ Angel Eyes หรือ Devil Eyes แล้วจะเกิดอะไรขึ้นกับโลกใบนี้

เลือกใช้ไฟของคุณให้ถูกต้อง

เลือกใช้ไฟของคุณให้ถูกต้อง ​

แสงสว่างที่ไม่เพียงพอทำให้ผู้ขับขี่มองเห็นได้อย่างยากลำบากและทำให้รถของพวกเขามองเห็นได้ยากในเวลากลางคืน อย่างไรก็ตาม แสงที่สว่างจ้ามากเกินไป, มีตำแหน่งหรือจัดเรียงไม่ถูกต้องอาจทำให้เกิดอันตรายได้ แสงไฟของคุณต้องไม่จ้า, หรือทำให้ผู้ใช้ถนนคนอื่นสับสนและขาดความระมัดระวัง หากคุณใช้ไฟไม่ถูกต้องไม่เพียงแต่ยานพาหนะของคุณจะมีความไม่เหมาะสม แต่รถของคุณอาจชนได้

ไอเดียในการตกแต่งรถยนต์ของคุณด้วยชุดไฟเส้น LED

ไอเดียในการตกแต่งรถยนต์ของคุณด้วยชุดไฟเส้น LED

การเป็นเจ้าของรถคันใหญ่ดีๆซักคันเป็นสิ่งที่เกือบทุกคนต้องการการได้นั่งรถยนต์เบาะสูงในขณะที่ขับรถไปรอบๆเมืองจะช่วยให้คุณปลดปล่อยพลังภายในออกมาทั้งนี้สิ่งที่ทำให้รถของคุณโดดเด่นคือการมีไฟLED ที่ยอดเยี่ยมเพื่อใช้โชว์รถยนต์ของคุณ

ไฟหน้าแบบไหนที่เหมาะกับรถคุณมากที่สุด

ไฟหน้าแบบไหนที่เหมาะกับรถคุณมากที่สุด

มีเหตุผลดีๆ ที่รถยนต์หรือยานพาหนะอื่นๆ จำเป็นต้องมีไฟหน้า โดยไฟหน้าไม่ได้ช่วยเพียงแค่เพิ่มความสวยงามให้แก่รถ แต่การมีระบบไฟหน้าที่เหมาะสม มีความสำคัญต่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่ ไม่ว่าผู้ขับขี่จะมีทักษะในการขับรถมากเพียงใด ก็จะไม่สามารถมองเห็นอะไรได้ หากปราศจากไฟหน้าเพื่อเผยเส้นทางที่จะไปต่อ เมื่อไม่มีแสงไฟ ผู้ขับขี่จะต้องติดอยู่ท่ามกลางค่ำคืน หรือกลางถนนที่มีฝน, หิมะ หรือหมอกลงจัด ไฟหน้าจะช่วยให้การขับขี่ดำเนินการต่อไปได้ ไม่ว่าจะปลายทางจะมืดมิดเพียงใด
ไฟหน้า
ไฟหน้า หนึ่งในส่วนประกอบของระบบไฟในยานพาหนะ จะมีการติดไฟประเภทนี้ไว้ที่ด้านหน้าของยานพาหนะ เช่น รถยนต์, รถตู้ หรือรถบรรทุก มันประกอบไปด้วยส่วนสะท้อนแสง และเลนส์แบบพิเศษ หลอดไฟที่ใช้ มีจุดระสงค์ในการเพิ่มความสว่างให้แก่พื้นถนนข้างหน้าของผู้ขับขี่ ให้ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นได้ ภายใต้ความมืดในยามค่ำคืน สำหรับนิยามของคำว่า “ไฟหน้า (Headlight)”อาจหมายถึงลำแสงที่เปล่งออกมาจากตัวหลอดไฟที่ติดอยู่หน้ารถก็ได้เช่นกัน

...
...

Enter your text here

Enter your text here

callcenter 081 444 1123
ศูนย์บริการด้านไฟเเต่งรถยนต์ TTAUTOXENON

CATEGORIES

T.T. Auto xenon

Tel : 081-444-1123

“10 สาขาของเราพร้อมให้บริการคุณ”

T.T.Auto Xenon
ถนน วัฒนธรรม แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 โทร 081-444-1123​