Enter your text here

Enter your text here

Tt Auto Xenon : Share reality​

ไฟหน้าแบบไหนที่เหมาะกับรถคุณมากที่สุด
callcenter 081 444 1123
ศูนย์บริการด้านไฟเเต่งรถยนต์ TTAUTOXENON

CATEGORIES

          วันนี้จะขอพูดเรื่องสินค้า ประเภท โคมไฟหน้ารถ ชุดแต่งหน้ารถ ว่าแหล่งผลิตอยู่ที่ไหน ทำไมในเมืองไทยถึงขายกันหลากหลายราคาเพราะอะไร

         

          แหล่งผลิตที่ใหญ่ที่สุดด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ ในเอเชีย คงไม่พ้นประเทศจีน ซึ่งทุกคนพอจะทราบดี ว่า โรงงานที่จีนมีหลายโรงงาน หลายบริษัท แล้วบริษัทไหนล่ะ ที่ดีที่น่าเชื่อถือ

 

          คงไม่มีใครเคยรู้ บริษัทดังๆที่ประกอบโคมไฟหน้า ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น aes vision nhk และอีกหลากหลายบริษัท แท้จริงแล้ว ไม่ได้เป็นผู้ผลิต โปรเจคเตอร์ทั้งลูก แต่ละบริษัท เป็นเพียงผู้นำอะไหล่ต่างๆมาประกอบกัน เป็นโปรเจคเตอร์1ชุด(หรือบ้างก็มีแหล่งที่มาของอะไหล่ต่างกัน คุณภาพวัดกันตรงนี้เสียมากกว่า) สรุปแล้ว อยู่ที่ตัวแทนเมืองไทยว่าเลือกข้อดีของบริษัทไหนเข้ามาขายในไทย

 

          ทำไมในเมืองไทยมีหลายราคา? ถูกสุดๆ ไปเลยครับ คลองถม วรจักร สภาพตามนั้น ใครเคยไปก็จะรู้ดี ว่าเกรดของสินค้าอยู่ระดับไหน ราคากลางๆพอรับได้ มีมากมายตามตลาดทั่วไป จะเข้าร้านไหน ก็อยู่ที่ลูกค้าเชื่อใจครับ แบบสุดท้าย ราคาแพงโดดสุดขั้ว

(ขายคนมีตังค์ บางคนติดคำว่าของแพงต้องดีสิวะ) 

 

          เมื่อรู้แล้วว่า สินค้าเกือบ100%มาจากประเทศจีน ทำไมเราไม่เลือกราคาสมเหตุสมผล แล้วได้สินค้ามีคุณภาพรับประกัน ส่วนมาก ร้านค้าที่ขายแพง จะโปรโมทว่าตัวเอง เอาของมาจากประเทศญี่ปุ่น หลังๆพอคนเริ่มจับได้ ก็ใช้คำว่า เกรดญี่ปุ่น เอาแบรนด์ที่ตัวเองตั้งขึ้นมาเอง แล้วบอกว่า มียี่ห้อ ทั้งนี้ โพสต์หน้าผมจะลงคลิปโรงงานที่มีเลเซอร์แบรนด์ให้ดู ว่า เค้าทำกันยังไง หรือลองเซิ้ชกูเกิ้ลได้ครับ ว่า เลเซอร์ลงโลหะ แค่นี้น่าจะนึกภาพออก

 

          และทำความเข้าใจใหม่ว่า สำหรับไฟโปรเจคเตอร์แล้ว ไม่มีแบรนด์ไหน จากบริษัทอะไรในประเทศจีน ที่ดีที่สุด มันอยู่ที่ว่า เค้าเลือกอะไหล่ส่วนไหน มาประกอบให้สินค้าของโรงงานเค้ามีข้อดีกว่าที่อื่น ก็แค่นั้น .... เรื่องเรียลๆต้องได้คุยต่อ 

 

 

 

Tt : Share reality #แบ่งปันความจริง

T.T. Auto xenon

Tel : 081-444-1123

“10 สาขาของเราพร้อมให้บริการคุณ”

T.T.Auto Xenon
ถนน วัฒนธรรม แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 โทร 081-444-1123​